Mã đơn hàng : GTTQ-2019
Thương hiệu :
Model :
Tải trọng :
Tình trạng :
Đánh giá :
Giá : 1,750,000 vnđ

Giàn phơi tay quay bao gồm 2 chủng loại : Giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời

  • Giàn phơi tay quay rời với thiết kế 1 tay quay với 2 ổ trục quay. Tay quay sẽ có tác dụng nâng hạ thanh phơi lên xuống. Đối với giàn phơi tay quay liền thì hệ tay quay sẽ được gắn đồng trục với bộ quay. Sản phẩm có thể nâng hạ dễ dàng với 3 nấc quay riêng biệt.

Giàn phơi thông minh sử dụng tay quay rời 

  • Dòng sản phẩm tay quay rời khi sử dụng nâng hạ thanh phơi bên nào thì chỉ cần gắn tay quay vào ổ quay. Khi muốn chuyển sang sử dụng thanh phơi khác thì phải chuyển tay quay từ ổ bên này sang ổ bên kia để quay. Đối với thiết kế tay quay rời sẽ rất bất tiện khi sử dụng, dễ làm rơi, gẫy hoặc mất tay quay. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với cơ chế hãm lò xo cao cấp giúp chịu được sức tải rất lớn.

Giàn phơi tay quay thông minh liền trục

  • Giàn phơi thông minh tay quay liền được thiết kế đặc biệt với tay quay được gắn liền với bộ tời. Sản phẩm với 3 chế độ quay và tự chuyển nấc cao cấp và hiện đại. Bộ tay quay có thể nâng và hạ 2 thanh phơi cùng một lúc hoặc nâng hạ từng thanh phơi. Giàn phơi tay quay liền trục sẽ không bị rơi, gẫy hay mất tay quay.  Sản phẩm được thiết kế đẹp hơn với những họa tiết hoa văn và màu sắc sang trọng. Đây là sản phẩm được thiết kế cải tiến để thay thế dòng sản phẩm giàn phơi thông minh quay tay rời. Sản phẩm khắc phục được những nhược điểm của dòng sản phẩm tay quay rời.